Thiết kế lăng mộ gia đình

2017-08-02 10:53:42

Thiết kế lăng mộ gia đình theo phong thủy, 0941054453 tư vấn mẫu thiết kế lăng mộ đá, mộ ốp đá tự nhiên, mộ phong thủy xây gạch mộc chuyên nghiệp. 

- thiết kế mộ phong thủy - thiết kế mộ đẹp - thiết kế mộ - thiết kế lăng mộ

- mẫu thiết kế khuôn viên mộ - thiết kế mộ đá - thiết kế lăng mộ đá

Với nhịp sống ngày càng phát triển và hiện đại cũng như khă năng tài chính thay đổi, hiện nay nhiều gia đình đã và đang nhờ các kiến trúc sư, thầy phong thủy xem và tư vấn thiết kế khuôn viên mộ cho gia tộc. Đây cũng là một cách báo hiếu và tưởng nhớ đến người đã mất. Tư vấn các kiến thức để xây mộ, làm lăng mộ đúng cách. Chọn vị trí đặt mộ, chọn hướng mộ và kích thước xây mộ theo thước Lỗ Ban phong thủy. Dưới đây là những lý thuyết chúng tôi đúc kết được và giới thiệu cho các bạn. Áp dụng vào công việc xây dựng mồ mả, mộ phần cho người chết sao cho hợp lý, hợp phong thủy và có tính thẩm mỹ, bền vững.

Thiết kế lăng mộ gia đình Thiết kế lăng mộ gia đình

Giá thiết kế lăng mộ khuôn viên mộ

1, Chọn vị trí đặt mộ

Việc đầu tiên các bạn cần làm đó là chọn một vị trí đặt mộ hợp lý, hợp phong thủy. Ngày nay đất đai ngày càng khan hiếm, nhất là đất làm mộ hầu hết được bán với giá cao, do đó lựa chọn được một khu đất đẹp cho lăng mộ gia đình là việc rất khó.

Có thể lựa chọn được một vài đặc điểm tốt của đất xây mộ chứ khó lòng chọn được hết tất cả. Các bạn nên xem qua một số đặc điểm của đất xây mộ đẹp như sau để lựa chọn :

- Chọn đất mới chưa bị đào xới để đào huyệt.
- Chọn huyệt mộ có mạch nước nhỏ.
- Mộ đặt nhìn ra sông sồ, rạch nước.
- Chọn nơi đất yên tĩnh, đường đi không đâm vào mộ.
- Nên chọn những nơi đất đai nhô cao.

Xem một vài tư vấn về việc chọn vị trí đặt mộ : Chọn đất làm mộ

Thiết kế lăng mộ gia đình Thiết kế lăng mộ gia đình

Các thông số xây mộ phong thủy

2, Chọn hướng mộ theo tuổi hợp phong thủy

Việc tiếp theo sau khi đã có một mảnh đất đẹp đó là các bạn cần phải xem hướng mộ, đặt theo phướng nào thì tốt. Việc xem hướng lăng mộ rất quan trọng cũng như trong các công trình khác như xây nhà chẳng hạn. Các bạn có thể xem qua một vài sự hướng dẫn ở đây : Xem hướng đặt mộ theo tuổi

Chú ý là xem theo tuổi ở đây là tuổi của người chết và hướng mộ được tính là hướng từ đầu đến chân người chết được chôn ở bên dưới.

Nếu khuôn viên lăng mộ nhà bạn đã được xây từ trước và không chỉnh được, nếu hướng xấu các bạn nhớ lưu ý đến sử dụng cuốn thư bình phong để che chắn.

Thiết kế lăng mộ gia đìnhThiết kế lăng mộ gia đình

3, Xác định kích thước xây mộ

Tiếp theo là việc tính toán kích thước phù hợp của ngôi mộ.Kích thước thì phụ thuộc vào từng loại mộ như mộ hung táng, mộ cải táng, mộ hỏa táng ... và phụ thuộc vào diện tích khu đất của gia đình dòng họ mà tính.

Kích thước mộ nên lấy theo số đỏ thước Lỗ Ban phong thủy.Phần nổi của ngôi mộ phía trên thì có đế thường to hơn quách bên dưới, ở giữa phải để rỗng làm lỗ thông thiên. Các kích thước cần lưu ý đó là kích thước kim tĩnh phía dưới và kích thước phần mộ nổi ở bên trên.

Các bạn có thể xem một số kích thước xây mộ chuẩn hợp phong thủy thước Lỗ Ban ở đây : Kích thước mộ

Thiết kế lăng mộ gia đìnhThiết kế lăng mộ gia đình

4, Chọn mẫu mộ xây đẹp hợp lý

Cuối cùng là dựa vào kích thước mộ chúng ta sẽ tìm các mẫu mộ xây đẹp hợp với kích thước đó. Việc này cũng quan trọng vì nó đem lại nét đẹp thẩm mỹ cho khuôn viên lăng mộ, như là ngôi nhà của người chết.

Chất liệu làm mộ ngày nay có rất nhiều như lăng mộ đá, mộ xây xi măng, mộ ốp gạch men ... Các kiểu dáng mẫu mã đa dạng từ đơn giản sang trọng đền cầu kỳ phức tạp đều có trên thị trường.

Thiết kế lăng mộ gia đìnhThiết kế lăng mộ gia đình

Trước khi làm mộ các bạn nên nhờ một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế.Vẽ các bản vẽ phối cảnh, chi tiết các kích thước để xác định được trước hình dáng của ngôi mộ và khuôn viên tổng thể trước khi làm.

Thiết kế xây dựng Hà Vinh thiết kế thi công xây dựng chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: nhà thờ họ, lăng mộ, tư vấn xem thế đất, sân vườn

- thiết kế nhà thờ gia tộc - thiết kế nhà thờ họ - thiết kế nhà thờ

- thiết kế nhà thờ họ đẹp - mẫu nhà thờ họ - thiết kế - nhà thờ họ

Với thiết kế hướng đến không gian xanh và gần gũi với thiên nhiên nên các bản thiết kế của Hà Vinh ngoài giữ nguyên và phát huy các yếu tố phong thủy mà còn có giá trị về thẩm mỹ, công năng sử dụng chuyên nghiệp trong thiết kế - thi công xây dựng lăng mộ, nhà thờ họ, phục dựng đình chùa trong cả nước: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

- mẫu nhà thờ họ đẹp -  mẫu thiết kế nhà thờ họ - mẫu nhà từ đường - mẫu nhà thờ tổ - mẫu nhà thờ gia tộc

thiết kế mộ, thiết kế nhà thờ họ, thiết kế xây dựng nhà, thiết kế biệt thự, thiết kế sân vườn, thiết kế nhà, sân vườn nhà hàng, sân vườn cafe, sân vườn biệt thự, thiết kế mộ đẹp, xây mộ đẹp, thiết kế hồ bơi, mẫu hồ bơi vô cực đẹp

 

Xem thêm tại:Thiết kế lăng mộ gia đình


Bài biết liên quan    Notice: Undefined property: BIEN_NGUYEN::$gioithieu in /home/havinh/domains/havinhdesign.com/public_html/theme/cuoicung/php/function.php on line 703