Nơi yên nghỉ của 3 mẹ con tử nạn trong vụ MH17

2015-08-17 23:07:23

Nơi yên nghỉ của 3 mẹ con tử nạn trong vụ MH17, Chiều ngày 17/11, sau khi tổ chức lễ viếng tại nhà tang lễ Phùng Hưng (Hà Nội), di hài của 3 mẹ con xấu số thiệt mạng trong vụ MH17 đã được chuyển lên Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên - Hòa Bình để an táng. Tại nơi đây, gia đình anh chị sẽ bên nhau mãi mãi, an nghỉ thiên thu vĩnh hằng

Nơi yên nghỉ của 3 mẹ con tử nạn trong vụ MH17

Sau khi nhận được thông tin chính thức về vụ tai nạn, gia đình bác Nguyễn Ngọc Khanh (Bố đẻ chị Minh Ngọc) đã cố gắng đưa di hài của 3 mẹ con trở về quê hương để họ không còn cô quạnh nơi đất khách quê người. Và trong lần trở về này, gia đình cũng chuyển cả hài cốt của anh Đặng Quốc Thắng ( Chồng chị Minh Ngọc mất năm 2013) để cả nhà họ được quây quần bên nhau.

Nơi yên nghỉ của 3 mẹ con tử nạn trong vụ MH17

anh Đặng Quốc Thắng ( Chồng chị Minh Ngọc mất năm 2013) cùng với vợ và 2 con

Địa điểm tại Côn viên  Nghĩa trang Lạc Hồng Viên mà bác Ngọc Khanh đã chọn để làm nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho gia đình chị Minh Ngọc – Quốc Thắng và hai cháu nằm ở Đồi Kim – nơi có thể nhìn ra rừng núi bạt ngàn, phong cảnh nên thơ, hữu tình.

Thấu hiểu, thông cảm với sự mất mát quá lớn của gia đình bác Khanh, Ban giám đốc Lạc Hồng Viên đã hỗ trợ tặng gia đình toàn bộ phần dịch vụ an táng. Nghi lễ an táng gia đình chị Minh Ngọc được diễn ra trong không khí trang nghiêm và sự tiếc thương vô hạn của những người có mặt. Thảm đỏ được trải ra để đón rước di hài của cả gia đình về với đất mẹ của Lạc Hồng Viên. Đội phục vụ tang lễ luôn sẵn sàng túc trực để thực hiện nghi thức an táng.

Nơi yên nghỉ của 3 mẹ con tử nạn trong vụ MH17

Ban lãnh đạo Lạc Hồng Viên cùng Nguyễn Ngọc Khanh (Bố đẻ chị Minh Ngọc).

Đứng trước phần mộ của con cháu đã được hoàn thiện, đẹp đẽ, ông Nguyễn Ngọc Khanh không khỏi xúc động, ông chia sẻ: “Tôi cũng đã nghiên cứu nhiều nghĩa trang, nhưng tôi vẫn quyết định lựa chọn Lạc Hồng Viên làm nơi yên nghỉ cho con cháu. Vì nơi đây, có phong cảnh hữu tình, địa thế đẹp và đặc biệt là các dịch vụ chăm sóc của Lạc Hồng Viên. Đưa con cháu về đây, tôi cũng nguôi ngoai được phần nào nỗi đau vì tin rằng con cháu mình sẽ được yên nghỉ vĩnh hằng bên nhau tại Lạc Hồng Viên”.

Nơi yên nghỉ của 3 mẹ con tử nạn trong vụ MH17

Đội tang lễ đi chuyển hài cốt gia đình chị Ngọc Minh

Đại diện cho Ban Lãnh đạo Lạc Hồng Viên, Ông Trần Tuấn Anh – P. Tổng giám đốc đã đến đặt vòng hoa và chia sẻ với sự mất mát của gia đình. Ông Tuấn Anh cũng khẳng định với gia đình sẽ tiếp tục phát triển các dịch vụ tốt hơn nữa như: tổ chức các tuyến xe bus hàng ngày từ Hà Nội lên Lạc Hồng Viên, dịch vụ ăn chay,....để phục vụ các gia đình có người thân yên nghỉ ở đây.

 

Nơi yên nghỉ của 3 mẹ con tử nạn trong vụ MH17

Phần mộ gia đình chị Ngọc Minh sau khi đã hoàn tất

Cuộc trao đổi giữa lãnh đạo Lạc Hồng Viên và bác Ngọc Khanh tuy ngắn ngủi nhưng thân tình, ấm áp. Trong ánh mắt ông Khanh, thấy rõ được sự tin tưởng rằng phần mộ của con cháu ông sẽ được chăm sóc tốt nhất, và con cháu họ sẽ mãi mãi yên nghỉ vĩnh hằng tại Lạc Hồng Viên.

 

Xem thêm tại:Nơi yên nghỉ của 3 mẹ con tử nạn trong vụ MH17


Bài biết liên quan