Người Hà Nội đi tìm nơi an nghỉ vĩnh hằng

2015-08-17 23:16:02

Người Hà Nội đi tìm nơi an nghỉ vĩnh hằng, khi quỹ đất dành cho việc an tang người đã khuất tại Hà nội không còn, thì người dân đã bắt đầu quan tâm đến việc đi tìm một nơi an nghỉ vĩnh hằng cho mình.

Với việc quy hoạch thành phố Hà Nội thì các nghĩa trang ở các quận phường phải di chuyển ra khu vực ngoại thành hoặc các nghĩa trang tập chung,do đó việc tim một nơi để an nghỉ thực sự cấp bách cho người dân Hà Nội

Người Hà Nội đi tìm nơi an nghỉ vĩnh hằng

nghĩa trang gần khu nhà dân phải di chuyển

Với luật đất đai sửa đổi năm 2013. Sẽ thu tiền thuế sử dụng đất với các hạng mục  nghĩa trang, nghĩa địa, quân sự…tất cả các nghĩa trang đã tồn tại và đang quy hoạch, xây dựng mới đều có niên hạn sử dụng là 50 năm. Hết thời hạn 50 năm, chúng ta lại phải tốn thời gian và tiền bạc để gia hạn để có thể tiếp tục sử dụng phần đất đó. Vậy biết tìm đâu được một nơi có thể an nghỉ vĩnh hằng mà không phải lo việc gia hạn đất ?

Công viên Nghĩa trang Lac Hồng Viên được khởi công xây dựng vào năm 2009, với diện tích 98Ha nằm trên 9 quả đồi và 9 con suối bao quanh, được Nhà Nước và Tỉnh Hòa Bình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, với mục đích là làm Nghĩa trang, Nghĩa địa, và với thời hạn sử dụng là Lâu dài”.

Đến với Nghĩa trang Lạc Hồng Viên, Quý khách hang có thể yên tâm về thời hạn sử dụng đất ở đây, không phải lo nghĩ về việc mình hoặc con cháu đời sau sẽ phải đi gia hạn phần đất của gia đình mình.

thiết kế mộ đẹp - thiết kế mộ 3d - thiết kế lăng mộ gia tộc

thiết kế mộ gia tộc  - thiết kế mộ   giá xây mộ

Xem thêm tại:Người Hà Nội đi tìm nơi an nghỉ vĩnh hằng


Bài biết liên quan