Kích thước bia mộ lỗ thông thiên

2016-11-02 09:07:57

Kích thước bia mộ chuẩn và kích thước lỗ thông thiên khi xây mộ là quan trọng về phong thủy và phù hợp với mộ 0941054453

Bia mộ làm bằng chất liệu đá như: đá xanh, đá trắng, đá granite,… Kích thước bia mộ thường  là 18 x 22 (cm) hoặc 22 x 25 (cm). Ngoài ra tùy vào mộ to mộ nhỏ thì kích thước bia mộ được làm sao cho phù hợp.

Các loại mẫu bia đá đẹp như : mẫu bia mộ đẹp, bia liệt sỹ, bia ghi danh tưởng niệm, nhà bía đá … được làm bằng đá xanh tự nhiên.

Với lỗ thông thiên khi xây mộ là vô cùng quan trọng hầu hết các bạn đều không để ý đến vấn đề này, tùy ngôi mộ mà lỗ thông thiên có thể để như làm tròn, làm vuông, hình chữ nhật với kích thước như: 210 x 380 hay to hơn

Có một nguyên tắc cần nhớ là trên mộ phải có cỏ xanh. Đó là cửa giao lưu thông thoáng âm dương, giúp cho mộ luôn nhận được sinh khí và cân bằng âm dương khí.

Do điều kiện sống hiện nay khá hơn trước kia, nên người sống có tâm lý muốn có cho người chết một ngôi mộ đàng hoàng hơn. Đó là một cách nghĩ có tâm, đáng tôn trọng. Tuy nhiên, làm gì cũng vậy, đơn giản vẫn là tốt. Cho nên một ngôi mộ đúng mức chỉ nên xây gạch bao quanh, trên có trồng cỏ. Tường cũng chỉ nên xây vừa phải.

thiết kế mộ đẹp - thiết kế mộ 3d - thiết kế lăng mộ gia tộc

thiết kế mộ gia tộc  - thiết kế mộ   giá xây mộ

Xem thêm tại:Kích thước bia mộ lỗ thông thiên


Bài biết liên quan