Dịch vụ cúng thắp hương xem ngày giờ

2015-05-18 10:25:33

Dịch vụ cúng xem ngày trọn gói, dịch vụ thắp hương ngày giỗ, dịch vụ xem ngày, thắp hương online 0941 054453

1. Xem tuổi làm nhà, chọn người động thổ
Xem tuổi chủ nhà có hợp để động thổ ? Nếu chủ nhà không hợp sẽ đưa ra danh sách các tuổi tốt (từ 3 đến 5 tuổi) để gia chủ mượn tuổi.
2. Xem ngày giờ động thổ, đổ mái, cất nóc, nhập trạch
Ngày giờ tốt để động thổ, đổ móng, đổ trần tầng 1,2,3…, cất nóc, nhập trạch (mỗi công việc đưa ra 2 ngày tốt để khách hàng lựa chọn)
3. Các vị trí động thổ hợp Phong thủy
Sơ đồ đánh dấu các vị trí động thổ (có kích thước cụ thể) dựa trên phương vị đất và tuổi của gia chủ
4. Hướng dẫn cúng động thổ, cất nóc, nhập trạch
Cung cấp các bài khấn, các lễ vật cần chuẩn bị cho từng công việc để gia chủ tự thực hiện

Xem ngày cúng giỗ mai táng

Cúng Giỗ Online là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên Thế giới do Nghĩa trang Phong Thủy đưa ra nhằm giúp khách hàng không có điều kiện đến công viên nghĩa trang chăm sóc hương khói cho người thân của mình được thường xuyên thì có thể truy cập vào trang web http://bandathausu.com hoặc http://noiyennghi.com và đăng ký một gói dịch vụ Cúng online.

 

Dịch vụ cúng thắp hương xem ngày giờ

Dịch vụ cúng giỗ, thắp hương online

Để giúp những người con được thể hiện lòng thành kính, báo hiếu Ông Bà Cha Mẹ mình được tốt hơn. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng ở xa và không thể thường xuyên đến chăm sóc phần mộ người thân an nghỉ, nhưng mong muốn được chăm sóc phần mộ của thân nhân tại Nghĩa trang Phong Thủy được thường xuyên hơn, chu đáo hơn trong các dịp Lễ, Tết, tiết Thanh Minh ….

Qua đó khách hàng đã có thân nhân an nghỉ tại Nghĩa trang Phong Thủy, ngoài dịch vụ định kỳ hàng tháng chăm sóc cắt tỉa cây cảnh, khuôn viên cây xanh các khuôn viên phần mộ do BQL chăm sóc cho tất cả các phần mộ và khuôn viên ra có thể đăng ký thêm các dịch vụ Cúng rằm, mùng một, cúng giỗ, cúng và thắp hương vào các ngày lễ tết khác theo phong tục tập quán của người Việt Nam ….

Bộ phận Dịch vụ Hậu cần của Nghĩa trang Phong Thủy sẽ triển khai, thực hiện việc cúng giỗ theo đúng ngày, giờ và các sản phẩm dịch vụ đi kèm tại khuôn viên phần mộ người thân của Khách hàng. Sau đó, Bộ phận Dịch vụ hậu cần sẽ gửi email (video và hình ảnh) cho Khách hàng thông báo về kết quả triển khai gói Cúng giỗ mà Khách hàng đã đăng ký.

thiết kế mộ đẹp - thiết kế mộ 3d - thiết kế lăng mộ gia tộc

thiết kế mộ gia tộc  - thiết kế mộ   giá xây mộ

Xem thêm tại:Dịch vụ cúng thắp hương xem ngày giờ


Bài biết liên quan