Bán đất hậu sự phong thủy

2015-05-20 11:44:32

Mở bán đất nghĩa trang tại Hà Nội và các tỉnh, cũng như bán đất hậu sự phù hợp phong thủy với mỗi gia đình

Một vài năm trở lại đây, nhận ra được nhu cầu của Hà Nội cũng như các thành phố lớn như TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, các công viên nghĩa trang vĩnh hằng được quy hoạch xây dựng với diện tích và quy mô lớn như: An Lạc Viên Đồng Nai, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên Phú Thọ, Công viên nghĩa trang Bình Dương, Lạc Hồng Viên, Phúc An Viên, Yên Kỳ, Vĩnh Hằng, nghĩa trang Thanh Tước, nghĩa trang Mai Dịch, nghĩa trang Văn Điển và Sài Đồng

Nghĩa trang Phong Thủy với sơn thủy hữu tình được bao quanh bởi núi, Đền và dãy  Đảo là 1 trong tứ đại long mạch của nước ta, đặc biệt các quả đồi đất có màu ngũ sắc; từ lâu đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh, cũng như khung cảnh thiên nhiên tuyêt đẹp. Với không gian được phủ xanh tối đa và mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, quy hoạch đồng bộ, quản lý chặt chẽ về mật độ xây dựng, khống chế về chiều cao kích thước…

Một góc Công viên Nghĩa trang Phong Thủy

Bán đất hậu sự phong thủy

Đến với Nghĩa trang Phong Thủy khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức mộ phần, với diện tích khuôn viên đẹp từ 10m2 đến 500m2 như: mẫu mộ gia đìnhmẫu mộ doanh nhânmẫu mộ đôimẫu mội đơnmẫu mộ công giáomẫu mộ gia tộc, mộ ghép… với nhiều thiết kế và mức giá khác nhau.

Bán đất hậu sự phong thủy

Những khách hàng đầu tiên sẽ được áp dụng mức chi phí ưu đãi và tặng một phần dịch vụ chăm sóc vĩnh viễn.

Bên cạnh đó chủ đầu tư dự ánNghĩa trang Phong Thủy đang mở bán 2.000 nền đất mộ với giá từ 12,5 triệu đồng/phần mộ.

Bán đất hậu sự phong thủy

Khu đất hậu sự tại nghĩa trang

Đặc biệt, Nghĩa trang Phong Thủy còn có chương trình mua trả góp qua ngân hàng, nhằm hỗ trợ điều kiện tối đa đến với khách hàng.

Bán đất hậu sự phong thủy

Chủ đầu tư cũng cho biết thêm, dự án công viên nghĩa trang lớn nhất Miền Bắc này sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng ở mọi mức thu nhập (kể cả những gia đình có mức thu nhập trung bình và thấp) để tìm cho người thân của mình một nơi yên nghỉ đẹp, văn minh và có dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo.

thiết kế mộ đẹp - thiết kế mộ 3d - thiết kế lăng mộ gia tộc

thiết kế mộ gia tộc  - thiết kế mộ   giá xây mộ

Xem thêm tại:Bán đất hậu sự phong thủy


Bài biết liên quan