Mẫu thiết kế mộ xây gạch đẹp

2018-03-21 20:32:12

Mẫu thiết kế mộ xây gạch đẹp, 0941054453 mẫu mộ sơn giả đá, ốp đá, lăng mộ đá đơn giản đẹp phù hợp với phong thủy

Với việc thiết kế mộ và thiết kế khuôn viên mộ nhằm phát huy và khắc phục các nhược điểm của thế đất phong thủy. Hà Vinh đã sử dụng các thiết kế mộ gia tộc một cách linh hoạt và ẩn mình trong đó là các cách khắc phục điểm yếu trong phong thủy và sử dụng ngũ hành và các yếu tố về huyền vũ, thanh long, bạch hổ, chu tước, minh đường, án, sa, thác lạc ... trong thiết kế nhằm giúp thế đất và phần mộ phát huy tối đa về phong thủy cũng như về mặt sinh khí cho ngôi mộ. 

Mẫu thiết kế mộ xây gạch đẹpMẫu thiết kế mộ xây gạch đẹp

Cụ Tả Ao đã từng mô tả: "Ngôi Đế Vương mặc Trời chẳng dám, Huyệt Công Khanh chẳng kiếm ai cho" Do vậy để tìm được huyết hay phần đất phát văn võ, giầu sang là hoàn toàn có thể nhưng không phải đơn giản. Để làm được việc đó cần hội tụ nhiều yếu tố: nhân duyên người mất với cuộc đất, nhân duyên gia chủ với thầy phong thủy và thiết kế mộ, sự nhất tâm đồng lòng, con người có tâm và đức, tài chính, thời gian. Nhưng hầu hết do thời gian và sự hiểu biết về phong thủy địa lý (phong thủy mộ) chưa vững nên có bỏ cả một số tiền lớn cũng chưa chắc có được cái mình mong muốn. Vậy nên mới có các cuộc đất táng như đất phát giầu sang và tại sao con thứ phát và con trửng không phát, tại sao con gái phát mà con trai không phát, tại sao như thế này thế kia ...... tất cả đều có tác động của phần mộ táng hay đúng hơn là phong thủy mộ hay thế hình đất mộ phần có sự ảnh hửng.

Mẫu thiết kế mộ xây gạch đẹpMẫu thiết kế mộ xây gạch đẹp

Kiểu dáng thiết kế mộ phong thủy

Như lời một khách hàng của Hà Vinh đã nói "Nếu bạn giầu có bạn có thể có nhiều nhà, nhưng với khuôn viên mộ cho gia tộc chỉ có 1 và đây là ngôi nhà duy nhất và lâu dài của các cụ, là nơi con cháu tưởng nhớ nên yếu tố phong thủy, mỹ thuật, bền vững là rất quan trọng". Do vậy việc thiết kế mộ phong thủy đòi hỏi rất nhiều yếu tố mà người kiến trúc sư phải về thực địa, trao đổi với gia chủ về các yếu tố thiết kế lên khuôn viên mô, kiểu dáng mộ để khi thiết kế tổng thể phải toát nên được nguồn gốc, sở thích và các yếu tố khác của gia đình.

Mẫu thiết kế mộ xây gạch đẹpMẫu thiết kế mộ xây gạch đẹp

Mẫu thiết kế mộ xây gạch đẹpMẫu thiết kế mộ xây gạch đẹp

Mẫu mộ xây gạch sơn giả đá đẹp

Mẫu thiết kế mộ xây gạch đẹp Mẫu thiết kế mộ xây gạch đẹp

Mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp

Vì lý do bản quyền nên Thiết kế xây dựng Hà Vinh chỉ đăng mộ số mẫu, quý khách có nhu cầu xin liên hệ 0941054453 để được tư vấn và tham khảo mẫu tốt nhất.

Xem thêm tại:Mẫu thiết kế mộ xây gạch đẹp


Bài biết liên quan