Mẫu mộ đẹp đơn giản

2015-11-10 22:32:41

Mẫu mộ đẹp đơn giản  với mộ đá, mộ ốp đá, mộ đôi đơn, mẫu lăng mộ đá nguyên khối. 0941054453 mẫu mộ đẹp tại việt nam phù hợp với phong thủy

- mẫu mộ đẹp tại việt nam - mẫu mộ gạch đẹp - mẫu mộ đá đẹp

- mẫu mộ đá nguyên khối - mẫu mộ - mẫu mộ đơn giản

Vì lý do bảo vệ bản quyền Hà Vinh chỉ đưa ra một số mẫu, mong liên hệ 0941054453 để có nhiều mẫu mộ phù hợp.

Thiết kế lăng mộ gia đình theo chất liệu gạch, đá. 0941054453 tư vấn thiết kế mộ theo phong thủy, phân tích giải trình thiết kế lăng mộ.

thiết kế mộ - thiết kế lăng mộ - thiết kế mộ đá

thiết kế lăng mộ đá - thiết kế mộ xây gạch - tư vấn thiết kế mộ

Với mục đích báo hiếu cũng như để người sống yên tâm khi phần mộ gia tiên được yên vị, cũng như phần mộ đó được táng ở nơi có phong thủy tốt (tụ khí) hoặc đất phát giầu sang. Nhằm mục đích tìm kiếm cho người đã mất được phần mộ tốt cũng như mong muốn tổ tiên phù hộ và để lại phước hỗ trợ con cháu trên con đường công danh nên không ít người bỏ ra không ít tiền để mua được đất tốt đó. Vậy câu hỏi đặt ra là đất đó ở đâu và hình thế như thế nào? Liệu các bạn đã bỏ nhiều tài chính và tâm huyết vào đó đã đúng chưa?. Trải qua hàng trăm năm nay, việc tu tạo, lập phần mộ cho gia tiên luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mới có câu "Con cháu được hưởng phúc ấm của gia tiên" cũng chính là có một phần ý này cũng như cách bài trí xây dựng mộ để sửa và đúng theo phong thủy mới làm trọn được ý này.

Mẫu mộ đẹp đơn giảnMẫu mộ đẹp đơn giản

Tư vấn thiết kế lăng mộ gia đình theo phong thủy

mẫu mộ -  mẫu mộ đẹp nhất - mẫu mộ đá

hình ảnh mẫu mộ đẹp - mẫu mộ xây gạch - mẫu mộ tổ

Hiện nay việc thiết kế mộ theo phong thủy đã tiến xa hơn so với việc trước đây các tiền nhân chỉ xác định thế đất, kiểu dáng mộ để hình thành nên mộ. Với việc ứng dụng các thiết kế đẹp nhưng vẫn đảm bảo và phát huy tốt về phong thủy, Thiết kế xây dựng Hà Vinh tự hào đem đến cho gia đình bạn những thiết kế phù hợp phong thủy cũng như sửa các yếu điểm do thế đất đem lại như câu nói " Sửa phong thủy trước sau mới tu đức".

Với công cụ mạng phát triển cũng như các đơn vị thiết kế quá nhiều nên việc xác định và đem lại sự yên tâm cho gia đình là điều khó nói trước. Có quá nhiều thông tin chưa đúng sự thật trên mạng, cũng như cái tâm và sự hiểu biết của người đăng thông tin, copy thông tin sửa lại để biến nó thành của mình đã đem lại sự lệch lạc trong tư duy và nhìn nhận về phong thủy. Có nhiều câu hỏi đặt ra khi khách hàng gặp chúng tôi như: lấy tuổi người chủ gia đình đứng ra để xem hướng thế đất, mầu sắc mộ .... có đúng ko, vậy đâu là cái gốc, hãy liên hệ 0941054453 để có câu trả lời phù hợp cho bạn.

Mẫu mộ đẹp đơn giảnMẫu mộ đẹp đơn giản

Các thiết kế mộ theo phong thủy âm trạch

Với việc thiết kế mộ và thiết kế khuôn viên mộ nhằm phát huy và khắc phục các nhược điểm của thế đất phong thủy. Hà Vinh đã sử dụng các thiết kế mộ gia tộc một cách linh hoạt và ẩn mình trong đó là các cách khắc phục điểm yếu trong phong thủy và sử dụng ngũ hành và các yếu tố về huyền vũ, thanh long, bạch hổ, chu tước, minh đường, án, sa, thác lạc ... trong thiết kế nhằm giúp thế đất và phần mộ phát huy tối đa về phong thủy cũng như về mặt sinh khí cho ngôi mộ. 

Cụ Tả Ao đã từng mô tả: "Ngôi Đế Vương mặc Trời chẳng dám, Huyệt Công Khanh chẳng kiếm ai cho" Do vậy để tìm được huyết hay phần đất phát văn võ, giầu sang là hoàn toàn có thể nhưng không phải đơn giản. Để làm được việc đó cần hội tụ nhiều yếu tố: nhân duyên người mất với cuộc đất, nhân duyên gia chủ với thầy phong thủy và thiết kế mộ, sự nhất tâm đồng lòng, con người có tâm và đức, tài chính, thời gian. Nhưng hầu hết do thời gian và sự hiểu biết về phong thủy địa lý (phong thủy mộ) chưa vững nên có bỏ cả một số tiền lớn cũng chưa chắc có được cái mình mong muốn. Vậy nên mới có các cuộc đất táng như đất phát giầu sang và tại sao con thứ phát và con trửng không phát, tại sao con gái phát mà con trai không phát, tại sao như thế này thế kia ...... tất cả đều có tác động của phần mộ táng hay đúng hơn là phong thủy mộ hay thế hình đất mộ phần có sự ảnh hửng.

Mẫu mộ đẹp đơn giảnMẫu mộ đẹp đơn giản

Kiểu dáng thiết kế mộ phong thủy

Như lời một khách hàng của Hà Vinh đã nói "Nếu bạn giầu có bạn có thể có nhiều nhà, nhưng với khuôn viên mộ cho gia tộc chỉ có 1 và đây là ngôi nhà duy nhất và lâu dài của các cụ, là nơi con cháu tưởng nhớ nên yếu tố phong thủy, mỹ thuật, bền vững là rất quan trọng". Do vậy việc thiết kế mộ phong thủy đòi hỏi rất nhiều yếu tố mà người kiến trúc sư phải về thực địa, trao đổi với gia chủ về các yếu tố thiết kế lên khuôn viên mô, kiểu dáng mộ để khi thiết kế tổng thể phải toát nên được nguồn gốc, sở thích và các yếu tố khác của gia đình.

Mẫu mộ đẹp đơn giảnMẫu mộ đẹp đơn giản

Tư vấn thiết kế mộ theo phong thủy

thiết kế khuôn viên mộ - thiết kế khuôn viên mộ gia đình - thiết kế khuôn viên lăng mộ

Mẫu mộ đẹp đơn giảnMẫu mộ đẹp đơn giản

Với các thiết kế độc quyền và kinh nghiệm hàng đầu Hà Vinh tự tin giúp khách hàng hoàn thành tốt nhất.

Mẫu mộ truyền thống hợp phong thủy

 Mẫu mộ đẹp đơn giảnMẫu mộ đẹp đơn giản

 

Xem thêm: tại sao phải làm mộ tròn truyền thống sau cải táng

 

 

Mẫu mộ đẹp đơn giảnMẫu mộ đẹp đơn giản

Mẫu mộ đẹp đơn giản hợp phong thủy

mẫu mộ đơn - mẫu mộ đẹp - mẫu mộ đôi -  mẫu mộ công giáo

mẫu mộ gia đình - mẫu mộ gia tộc - mẫu mộ doanh nhân

Mẫu mộ đẹp đơn giảnMẫu mộ đẹp đơn giản

 

Mẫu mộ ốp đá xây gạch đẹp

Mẫu mộ đẹp đơn giảnMẫu mộ đẹp đơn giản

Mẫu mộ đá nguyên khối

Mẫu mộ đẹp đơn giảnMẫu mộ đẹp đơn giản

Mẫu lăng mộ đá đẹp phong thủy

mẫu mộ đẹp - thi công xây mộ - nhận xây mộ - dịch vụ xây mộ

thi công xây dựng mộ - xây mộ đẹp - xây mộ tại hà nội - xây mộ phong thủy

 Mẫu mộ đẹp đơn giản Mẫu mộ đẹp đơn giản

Mẫu mộ đẹp đơn giản  Mẫu mộ đẹp đơn giản

Mộ ốp đá tự nhiên nhập khẩu

Mẫu mộ đẹp đơn giảnMẫu mộ đẹp đơn giảnMẫu mộ đẹp đơn giản

Giá mộ đá nguyên khối

Với thiết kế hướng đến không gian xanh và gần gũi với thiên nhiên nên các bản thiết kế của Hà Vinh ngoài giữ nguyên và phát huy các yếu tố phong thủy mà còn có giá trị về thẩm mỹ, công năng sử dụng chuyên nghiệp trong thiết kế - thi công xây dựng lăng mộ, nhà thờ họ, phục dựng đình chùa trong cả nước: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

Giá mộ ốp đá tự nhiên nhập khẩu

 

thiết kế mộ đẹp - thiết kế mộ 3d - thiết kế lăng mộ

thiết kế mộ gia tộc  - thiết kế mộ   giá xây mộ

Xem thêm tại:Mẫu mộ đẹp đơn giản


Bài biết liên quan